Khám Tiểu đường – Nội tiết tại Bệnh viện Lão khoa Trung ương

Bên cạnh việc chọn khám tại 2 khoa khám trên, người bệnh có thể đến trực tiếp Khoa Nội tiết – Chuyển hóa – Bệnh viện Lão khoa Trung ương để thăm khám và tư vấn điều trị. Ở đây có ưu điểm là luôn có bác sĩ chuyên khoa trực.

Khoa nhận chẩn đoán, điều trị ngoại trú các bệnh lí về Nội tiết – Tiểu đường, đặc biệt cho người cao tuổi. Khoa cũng có các phòng bệnh nội trú cung ứng dịch vụ chăm sóc điều trị toàn diện, được thư khen của người bệnh và người nhà.

Hiện nay, khoa đang áp dụng nghiệm pháp dung nạp Glucose đường uống trong phát hiện và chẩn đoán sớm bệnh Đái tháo đường, tiền Đái tháo đường, giúp bệnh nhân được tư vấn và điều trị hiệu quả, sớm kiểm soát bệnh tình, giảm biến chứng.

Bác sĩ giỏi khám Tiểu đường – Nội tiết tại Bệnh viện Lão khoa

Các bác sĩ tại Khoa Khám theo yêu cầu là các bác sĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm, là Giáo sư, Tiến sĩ, các Trưởng khoa, Phó khoa trong bệnh viện thăm khám theo lịch. Tùy theo nhu cầu thăm khám mà người bệnh mà có thể tham khảo đăng ký khám với một số bác sĩ giỏi và có uy tín.

Hiện nay, bệnh nhân có thể tìm hiểu thông tin, trình độ chuyên môn, lịch khám trong tuần và dễ dàng đặt lịch khám với bác sĩ mình mong muốn tại Bệnh viện Lão khoa Trung ương thông qua BookingCare.

Có nhiều bác sĩ nội tiết giỏi khám tại Khoa Khám theo yêu cầu, trong đó điển hình như:

PGS.TS Vũ Thị Thanh Huyền

  • Có kinh nghiệm hơn 15 năm công tác trong lĩnh vực y khoa, Chuyên khoa nội tiết, Đái tháo đường
  • Trưởng khoa Chăm sóc giảm nhẹ, Bệnh viện Lão khoa
  • Nguyên Phó trưởng khoa khám bệnh – Bệnh viện Lão khoa Trung ương 
  • Giảng viên Đại học Y Hà Nội

PGS.TS Hồ Thị Kim Thanh

  • Trưởng khoa Nội tiết – Chuyển hóa – Bệnh viện Lão khoa Trung ương
  • Bác sĩ tại Phòng Khám số 1 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Trên đây là một số lí do bệnh nhân nên đi khám Tiểu đường – Nội tiết tại Bệnh viện Lão khoa Trung ương. Bệnh nhân và người nhà có thể xem thêm các bài viết khác về Bệnh viện Lão khoa tại chuyên mục Cẩm nang của BookingCare.

Tags:

Trả lời