Cách để Quyến rũ một người cung Bọ Cạp

Ngày sinh của những người thuộc cung Bọ Cạp (hay Thần Nông hoặc Thiên Yết) thường rơi vào khoảng 22 tháng 10 đến 21 tháng 11. Những người có nguyên tố nước làm đại diện này được biết đến với trí tuệ cao, sự nồng nhiệt và tận tâm. Bọ Cạp thường là những người sống tình cảm, có nhu cầu và đòi hỏi về tình dục cũng như kiểm soát tình yêu, gây nhiều khó khăn cho bạn để khởi đầu một mối tình lãng mạn với họ. Trước khi cố gắng quyến rũ một Bọ Cạp, hãy chắc chắn rằng bạn sẵn sàng cho một chuyến đi hoang dại tràn đầy sự đam mê, dạt dào cảm xúc và có thể là một chút ghen tỵ nữa.

1
Quyến rũ đàn ông Bọ Cạp

 1. Tiêu đề ảnh Carry on a Romantic Conversation Step 7
  1
  Bắt đầu một cuộc trò chuyện tri thức với chàng. Bọ Cạp yêu thích và bị thu hút bởi những điều thông thái làm họ hứng thú. Có một cuộc trò chuyện tri thức với chàng sẽ làm chàng hứng khởi. Tránh những cuộc trò chuyện bình thường về thời tiết và giữ cho câu chuyện thú vị để bạn giành lấy sự chú ý của anh ta.
  • Giữ tư thế thẳng và nhìn vào mắt anh ta.
  • Nói về những thứ bạn làm một cách chuyên nghiệp và tự tin.
  • Thử điều khiển cuộc trò chuyện lái sang thứ mà hai bạn cùng quan tâm.
  • Một số chủ đề tốt đối với một Bò Cạp trí tuệ là chính trị, vấn đề xã hội, tin tức hoặc một chương trình mà họ thích.
 2. Tiêu đề ảnh Compliment a Guy Step 4
  2
  Mạnh dạn thể hiện hết sự tự tin khi bạn tương tác với chàng. Bọ Cạp có thể nói chuyện khi người ta cảm thấy không an toàn và điều đó làm họ chán ngấy. Họ càng thích kiểm soát bao nhiêu thì họ cũng càng ngưỡng mộ người khác kiểm soát lại họ bấy nhiên, dù là ở tình huống trước mắt hay trong cuộc sống của họ. Đàn ông Bọ Cạp có khả năng hấp dẫn nhiều người đến tán tỉnh, vì thế [để] có cơ hội bạn sẽ phải cạnh tranh nếu bạn đang quyến rũ người đó.
  • Vì đàn ông Bọ Cạp có định hướng nghề nghiệp, họ sẽ trân trọng những người có cá tính độc lập và định hướng nghề nghiệp, chỉ cần đảm bảo rằng những mục tiêu sự nghiệp của bạn không cản trở con đường sự nghiệp của chàng.
  • Đừng hành xử quá tự mãn khi bạn đang ở bên chàng trai Bọ Cạp của mình. Việc trở nên quá xông xáo sẽ là báo động đỏ với chàng vì Bọ Cạp có thể xác định rõ xem đối tượng thành thật đến đâu.

2
Quyến rũ phụ nữ Bọ Cạp

 1. Tiêu đề ảnh Carry on a Romantic Conversation Step 9
  1
  Hãy tỏ ra thú vị và bí ẩn. Bọ Cạp có tính tò mò và thích giải đố. Bạn càng giữ kín về bản thân thì nàng sẽ càng muốn biết nhiều hơn về bạn. Nếu bạn tiết lộ bản thân quá nhiều một cách đường đột, cô ấy sẽ nhanh chóng mất hứng thú. Thay vì nói quá nhiều, hãy để cô ấy theo đuổi bạn, và khi biết mình có thể khám phá bí mật nào đó nàng sẽ càng muốn biết tường tận về nó.
  • Hãy giấu năng khiếu nào đó của bạn. Khi đề cập đến nó trong cuộc trò chuyện, bạn có thể thảo luận về những trải nghiệm của mình và gây ấn tượng trước cô ấy.
  • Hãy chân thật. Nói dối một phụ nữ Bọ Cạp tức là phản bội lòng tin của nàng và khiến nàng khó có thể quên được chuyện đó.
 2. Tiêu đề ảnh Choose Between Two Girls Step 2
  2
  Tránh đào sâu quá khứ của nàng. Bọ Cạp rất riêng tư và không thích bị soi mói về quá khứ của họ. Thực tế là việc ép buộc cô ấy tiết lộ chi tiết về quá khứ của mình sẽ khiến nàng chán ngấy. Khi trò chuyện với một Bọ Cạp, hãy để cuộc nói chuyện diễn ra tự nhiên và để Bọ Cạp tự tiết lộ khi họ sẵn sàng.
  • Hành động kết tội quá khứ của một Bọ cạp có thể làm hủy hoại bất cứ mối quan hệ nào bạn đã từng có với nàng.
  • Cố gắng kiên trì nói chuyện về những việc bạn đang làm và những khát vọng của bạn cho tương lai, chứ không phải về những việc bạn đã làm trong quá khứ.
 3. Tiêu đề ảnh Choose Between Two Girls Step 8
  3
  Hãy để họ tự kiểm soát bản thân và kiên nhẫn. Một phụ nữ Bọ Cạp có thể bị chọc tức khi ai đó bảo họ phải làm gì. Cố gắng giới hạn mức độ mà bạn đang cố gắng kiểm soát và để họ được tự do. Tương tự như vậy, họ không thích bị hối thúc hay giục giã, đặc biệt khi nói đến sự thân mật hay một mối tình lãng mạn, vì vậy hãy để họ thoải mái theo cách riêng của họ.
  • Đừng để họ kiểm soát bạn. Trong khi họ thích duy trì sự kiểm soát thì họ cũng ghét người khác tỏ ra yếu đuối.
  • Một số nàng Bọ Cạp sẽ kìm nén sự thân mật lúc ban đầu để xem bạn sẵn sàng làm việc chăm chỉ đến mức nào.
 4. Tiêu đề ảnh Carry on a Romantic Conversation Step 12
  4
  Có những cử chỉ thân mật. Bọ Cạp ưa thích chuyện chăn gối và sẽ tìm kiếm chuyện ấy ở đối tượng kia. Đừng ngại thử những điều mới mẻ vì Bọ Cạp yêu tình dục. Việc quá thận trọng sẽ làm nàng Bọ Cạp tụt hứng, vì sự thân mật là yếu tố vô cùng quan trọng đối với họ. Khởi đầu bằng những cú chạm nhẹ nhàng, như cố gắng chạm hoặc giữ tay cô ấy. Bạn cũng có thể thử vòng tay qua người nàng. Nếu nàng không thích như thế, hãy ngừng làm vậy và để nàng kiểm soát tình hình.
  • Đừng bao giờ thể hiện quá táo bạo hay đòi hỏi quá trớn. Hãy để bạn bị nàng lôi cuốn và dục vọng của nàng sẽ bùng lên mức vô độ.
  • Nhớ luôn luôn làm việc trong vùng tiện nghi riêng của mình, nhưng hãy sẵn sàng thử những điều mới mẻ nếu bạn thấy chúng có thể gây thú vị.
  • Đừng gạt Bọ Cạp ra khi nàng muốn bạn chú ý về mặt thể xác. Nếu bạn từ chối nàng, nó có thể gây nên những tác động tiêu cực.
 5. Tiêu đề ảnh Attract an Older Girl Step 15
  5
  Cố gắng hôn nàng đúng lúc. Khi cuộc chuyện trò diễn ra suôn sẻ và cả hai bạn đang ở nơi riêng tư, sẽ có cơ hội tốt khi nàng có thể muốn hôn bạn. Điều quan trọng là đảm bảo rằng cô ấy muốn làm việc đó. Hãy chắc chắn rằng bạn vừa có những cử chỉ tiếp xúc nhẹ nhàng như nắm tay nàng hay choàng tay qua vai cô ấy. Đợi một khoảng lặng trong cuộc trò chuyện và nhìn sâu vào mắt nàng, trong khi bạn đưa mặt đến gần cô ấy. Nếu cô ấy tiến sát bạn và không nhìn xuống hay trông ra chỗ khác, hãy trao cho nàng một nụ hôn.
  • ĐỪNG BAO GIỜ cố hôn nàng nếu nàng không ngụ ý rằng muốn làm vậy.
  • Điều này có thể không hiệu nghiệm, nhưng nếu bạn chưa thật sự chắc chắn, bạn có thể hỏi nàng liệu cô ấy có muốn được hôn trước không.
Tags:

Trả lời