Cách để Dưỡng làn da sáng khỏe (cho nam giới)

Bạn muốn sở hữu làn da đẹp mà không cần tham khảo tạp chí của chị (em) gái hay hỏi ý kiến của mẹ? Ước mơ của mọi cô gái là có làn da hoàn hảo, nhưng trong thực tế, đây cũng là mối bận tâm của nam giới. Mặc dù không phải là điều quá quan trọng nhưng sở hữu làn da sáng khỏe giúp bạn tăng thêm tự tin và cho mọi người biết bạn rất biết cách chăm sóc cho bản thân.

Các bước

 1. Tiêu đề ảnh Get Healthy, Glowing Skin (Men) Step 1
  1
  Dùng kem chống nắng. Bạn có thể đã nghe nhắc rất nhiều lần trước đây nhưng phòng ngừa hơn chữa bệnh. Bạn nên thoa kem chống nắng, đội mũ và mặc quần áo thích hợp để tránh da xấu đi theo thời gian.
 2. 2
  Rửa mặt và tắm mỗi ngày. Rửa mặt vào mỗi buổi sáng sau khi thức dậy và mỗi buổi tối trước khi đi ngủ. Sử dụng xà bông dịu nhẹ thay vì bánh xà bông bạn dùng để tắm (bánh xà bông quá mạnh đối với da mặt). Tắm ít nhất một lần mỗi ngày.
 3. Tiêu đề ảnh Get Healthy, Glowing Skin (Men) Step 3
  3
  Dùng thuốc trị mụn trứng cá. Nam giới bị mụn trứng cá dù nhiều hay ít cũng cần điều trị mụn. Nhiều người đã trị mụn thành công nhờ các sản phẩm chứa axit salicylic và/hoặc benzoyl peroxit. Bạn nên áp dụng thói quen dùng xà phòng chứa ít nhất 2% axit aalicylic, sau đó thoa tại chỗ lotion như Oxy 10 chứa 5-10 % là benzoyl beroxit. Ban đầu, chỉ thoa một lần mỗi buổi sáng và tăng lên 2 lần mỗi ngày ở vùng mặt, vai, lưng và bất cứ vùng da nổi mụn nào.
 4. Tiêu đề ảnh Get Healthy, Glowing Skin (Men) Step 4
  4
  Dưỡng ẩm. Khi tìm mua kem dưỡng ẩm cho mặt, bạn nên đảm bảo chọn loại ngoài nhãn hoặc bao bì có ghi không gây mụn. Kem dưỡng ẩm không gây mụn sẽ không gây tắc lỗ chân lông và ngăn nổi mụn. Người có da không dễ nổi mụn có thể thoa lotion dưỡng ẩm thường xuyên. Bạn có thể thoa bơ dưỡng ẩm cho đầu gối và khuỷu tay.
 5. 5
  Tẩy tế bào chết. Ít nhất một lần mỗi tuần, dùng xơ mướp hoặc kem tẩy tế bào chết để chà và loại bỏ hết tế bào da chết để giúp da mềm mịn hơn. Đối với cơ thể, cứ cách 1 ngày bạn có thể tẩy tế bào chết một lần. Đối với khuôn mặt, cố gắng tẩy tế bào chết không quá 2 lần mỗi tuần. Đảm bảo dưỡng ẩm cho da sau khi tẩy tế bào chết.
 6. Tiêu đề ảnh Get Healthy, Glowing Skin (Men) Step 6
  6
  Ăn uống lành mạnh. Bạn nên ăn nhiều rau củ quả. Bạn vẫn có thể ăn bít tết vì thịt rất quan trọng nhưng không được ăn quá nhiều. Cố gắng ăn theo mô hình tháp dinh dưỡng. Ngoài ra, bổ sung vitamin tổng hợp vào cuối ngày cũng là một ý tưởng tuyệt vời.
 7. Tiêu đề ảnh Get Healthy, Glowing Skin (Men) Step 7
  7
  Tập thể dục. Chơi bóng bầu dục, bóng gậy, bóng rổ hoặc bất cứ môn thể thao nào bạn thích. Bạn cũng có thể đi bộ hoặc đạp xe. Cố gắng luyện tập 30 phút mỗi ngày.
 8. Tiêu đề ảnh Get Healthy, Glowing Skin (Men) Step 8
  8
  Uống nước. Uống ít nhất 8 cốc nước mỗi ngày. Bạn cần bổ sung đầy đủ nước cho cơ thể.
Tags:

Trả lời