Cách để “Chế biến” Xì gà Black & Mild

Để thưởng thức một điếu Black ‘n Mild thật hài lòng, bạn cần phải biết cách ‘chế biến’ nó. Sau đây là một số kỹ thuật giúp bạn chế biến thành công một điếu xì gà hoàn hảo.

Các bước

 1. Tiêu đề ảnh Freak a Black & Mild Cigar Step 1
  1
  Dùng kéo cắt phần vỏ nhựa gần đầu ngậm nhựa của điếu thuốc. Không lấy điếu thuốc khỏi vỏ nhựa. Vì mỗi điếu thuốc chỉ có duy nhất một vỏ nhựa đi kèm. Vỏ nhựa sẽ dùng để đựng lá thuốc và giúp bạn đổ lá thuốc vào điếu dễ dàng hơn.
  • Bởi sau đó bạn sẽ cần phải đổ lá thuốc trở lại vào điếu thuốc, dùng kéo để cắt sẽ giúp cho công đoạn đổ thuốc vào lại gọn gàng hơn là xé toạc vỏ nhựa bằng tay.
  • Một vài người có thói quen cắt thẳng ngang miệng vỏ nhựa, mục đích để dễ đổ thuốc vào lại hơn. Thế nhưng nếu cắt xéo bạn sẽ dễ đổ thuốc vào hơn là cắt thẳng.
 2. Tiêu đề ảnh Freak a Black & Mild Cigar Step 2
  2
  Nghiền vụn lá thuốc bằng cách vê nhẹ điếu thuốc bằng các ngón tay. Về cơ bản, bạn cần đổ lá thuốc từ điếu thuốc vào vỏ nhựa. Dùng ngón tay nắn xung quanh để chắc chắn thuốc bên trong đã được ép chặt.
  • Khi nắn như thế, sẽ có một ít thuốc rơi xuống đáy vỏ nhựa. Bạn đang làm đúng đấy. Khi bạn vê điếu thuốc, thuốc lá bên trong sẽ rơi từ đuôi điếu.
  • Đảm bảo giữ vỏ nhựa không bị nhăn nhúm hoặc gấp nếp trong quá trình vê để không làm rách lớp giấy gói và lớp vỏ nhựa.
 3. Tiêu đề ảnh Freak a Black & Mild Cigar Step 3
  3
  Kéo điếu thuốc khỏi ra từng chút một. Tiếp tục vê hoặc gõ nhẹ lá thuốc rơi xuống vỏ nhựa. Làm thật chậm rãi và cẩn thận để toàn bộ lá thuốc rơi xuống vỏ nhựa. Bạn nên nhấn lá thuốc xuống để vừa đủ chỗ chứa hết lá thuốc.
  • Vừa cho lá thuốc rơi khỏi điếu Black ‘n Mild, vừa ép đáy đầu lọc nhựa để nghiền nhuyễn những lá thuốc bị kết tụ dưới đáy. Đừng bỏ đầu hút nhựa đi trừ khi bạn không cần tới đầu ngậm nhựa để hút.
 4. Tiêu đề ảnh Freak a Black & Mild Cigar Step 4
  4
  Lấy điếu thuốc khỏi vỏ nhựa. Sau khi lấy hết lá thuốc ra ngoài. Bạn sẽ có trong tay một bọc nhựa đầy lá thuốc và một điếu Black ‘n Mild rỗng với đầu lọc giấy còn bên trong.
 5. Tiêu đề ảnh Freak a Black & Mild Cigar Step 5
  5
  Lăn điếu thuốc rỗng để lấy giấy lọc ra. Lăn điếu thuốc rỗng thật nhẹ bằng đầu ngón tay cho đến khi lớp giấy lọc tự cuộn lại. Sau đó bạn sẽ dễ dàng dùng đầu ngón tay hoặc móng tay để túm lấy lớp giấy lọc. Vứt nó đi.
  • Bạn cũng có thể dùng giấy lọc để làm đồ lọc. Cắt ra khoảng 2,5 cm giấy lọc rồi vo thành một viên tròn, chắc. Nhét viên giấy vào điếu thuốc trước khi nhồi thuốc vào. Viên giấy sẽ ngăn không cho lá thuốc lẫn vào miệng bạn khi bạn hút.
 6. Tiêu đề ảnh Freak a Black & Mild Cigar Step 6
  6
  Cẩn thận đổ thuốc vào điếu rỗng. Thật chậm rãi đổ thuốc trở lại vào điếu và thật thường xuyên gõ điếu vào vật cứng hoặc dùng bút để ấn thuốc lá vào điếu rỗng.
  • Thật cẩn thận để không đổ tràn khỏi điếu. Thật sự rất khó để cho tất cả số thuốc lá vào điếu, nên đừng cố gắng quá nếu không bạn có thể làm rách điếu. Một số người thường chừa một khoảng ở đầu điếu và gấp mép nó lại để cất đi cho tới khi họ muốn hút. Như vậy thuốc sẽ không rơi vãi ra ngoài.
 7. Tiêu đề ảnh Freak a Black & Mild Cigar Step 7
  7
  Phủi sạch thuốc vụn khỏi đầu ngậm nhựa. Sau khi điếu thuôc đã được đổ đầy và gói lại cẩn thận, bạn có thể tháo đầu ngậm nhựa để làm sạch nó nếu muốn. Lắc các vụn thuốc hoặc thổi bay chúng đi rồi lắp đầu ngậm lại.
  • Bạn vẫn có thể chỉ cần thổi vụn thuốc đi rồi gắn đầu ngậm lại được. Đôi khi, đầu nhựa không lắp dễ dàng. Vậy nên tốt nhất là bạn không làm sạch thuốc vụn nếu bạn muốn hút bằng đầu ngậm nhựa
 8. Tiêu đề ảnh Freak a Black & Mild Cigar Step 8
  8
  Thưởng thức. Giờ thì bạn có thể thưởng thức điếu Black ‘n Mild của mình.
Tags:

Trả lời