6 bác sĩ khám chữa Tai Mũi Họng giỏi tại Hà Nội

Tai Mũi Họng là nhóm bệnh thường gặp, nếu không điều trị sớm và có chế độ sinh hoạt phù hợp thì rất dễ tiến triển nặng hoặc trở thành bệnh mạn tính, khó chữa dứt điểm. 

Người bệnh có thể lựa chọn đi khám tại bệnh viện công lập hoặc cơ sở y tế tư nhân, tuy nhiên hơn hết vẫn nên chọn một bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm để bệnh được điều trị hiệu quả. 

Thế nào là bác sĩ Tai Mũi Họng giỏi và phù hợp?

BookingCare đưa ra danh sách Bác sĩ Tai Mũi Họng giỏi dựa trên 3 tiêu chí: 

 1. Bác sĩ Tai Mũi Họng có trình độ chuyên môn cao với trên 10 năm kinh nghiệm, đã và đang công tác tại Bệnh viện Tai Mũi Họng TW, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện TW Quân đội 108….
 2. Bác sĩ được bệnh nhân phản hồi tích cực về phương án điều trị.
 3. Bác sĩ có lịch khám đều, bệnh nhân không quá khó khăn để được khám với bác sĩ đó. 

6 bác sĩ khám và điều trị bệnh Tai Mũi Họng giỏi tại Hà Nội

Dưới đây là danh sách 6 bác sĩ uy tín được đánh giá cao trong chuyên khoa Tai Mũi Họng.

1. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thị Hoài An 

 • Nguyên Trưởng khoa Tai Mũi Họng trẻ em – Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương
 • 35 năm kinh nghiệm khám và điều trị bệnh Tai Mũi Họng, trên 25 năm công tác tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương
 • Bác sĩ nhận khám cho cả người lớn và trẻ em 

PGs.Ts. Nguyễn Thị Hoài An có nhiều kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh Tai Mũi Họng cho trẻ em, nhưng không có nghĩa bác sĩ không khám cho người trưởng thành – bác sĩ khám cho tất cả các độ tuổi có bệnh về Tai Mũi Họng. 

Ngoài ra, bác sĩ đặc biệt có thế mạnh trong khám chữa viêm amidan, viêm VA. Với những bệnh phân cần cắt amidan và nạo VA, bác sĩ còn trực tiếp thực hiện. Ước tính hàng tháng, bác sĩ khám và điều trị cho trên 300 ca mắc bệnh lý này.

Thông tin lịch khám

Hiện bác sĩ đã nghỉ công tác tại Bệnh viện TMH Trung ương và đang thăm khám, điều trị cho các bệnh nhân tại: 

 • Bệnh viện đa khoa An Việt: Số 1E Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội

Bệnh viện có hệ thống trang thiết bị đầy đủ để thăm khám và điều trị bệnh Tai Mũi Họng, đặc biệt là hệ thống dao plasma, coblator giúp cầm máu nhanh, ít tổn thương cho người bệnh. Vì vậy mà tại đây, bác sĩ trực tiếp thực hiện khám, nội soi, nạo VA, cắt amidan.

Thông thường, bác sĩ khám cho người bệnh vào các buổi sáng từ thứ 2 – Chủ Nhật. Buổi chiều bác sĩ thường có lịch phẫu thuật cho bệnh nhân nên sẽ khám vào cuối giờ, nhưng cũng có những buổi không khám. Chi phí một lần khám và nội soi với bác sĩ là 400.000đ.

PGS Hoài An đang thực hiện nội soi cho bệnh nhân trẻ em – Ảnh: BV An Việt

2. Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Lý

 • Giảng viên sau đại học chuyên ngành Tai Mũi Họng – Học viện Quân Y
 • Nguyên Trưởng khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108
 • Từng tu nghiệp tại Đức về Chuyên khoa Tai Mũi Họng
 • Ủy viên BCH hội Tai Mũi Họng Việt Nam
 • Trên 35 năm kinh nghiệm về chuyên khoa Tai Mũi Họng
 • Bác sĩ nhận khám cho người bệnh từ 3 tuổi trở lên

Ts.Nguyễn Văn Lý là một trong nhưng bác sĩ Tai Mũi Họng giỏi chuyên môn trong thăm khám, chẩn đoán, hướng điều trị và khi cần thiết bác sĩ cũng sẽ trực tiếp phẫu thuật cho bệnh nhân. Bác sĩ có thế mạnh trong điều trị bảo tồn các bệnh viêm nhiễm Tai Mũi Họng cấp như: viêm tai, viêm mũi xoang, viêm họng thanh quản,….

Trong khi khám bác sĩ rất cẩn thận, vì có phong thái quân đội nên bác sĩ khá kỹ tính và nghiêm túc. Đôi khi, người bệnh sẽ cảm thấy bác sĩ hơi khó tính.

Thông tin lịch khám

Bác sĩ đã nghỉ công tác tại Bệnh viện 108 và hiện có lịch khám tại:

 • Bệnh viện Đa Khoa Bảo Sơn 2: Số 52 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội

Bệnh viện Bảo Sơn là bệnh viện tư nhân có uy tín tại Hà Nội, có cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại. Tại đây, bác sĩ thực hiện khám chữa hầu hết các bệnh tai mũi họng, kể cả nạo VA, cắt amidan, nội soi polyp, hạt xơ dây thanh.

Bác sĩ khám bệnh vào cả ngày thứ 2, 4, 6. Chi phí khám và nội soi với Ts. Nguyễn Văn Lý là 300.000đ.

Ts.Bs. Nguyễn Văn Lý là một bác sĩ giỏi chuyên môn – Ảnh: BV Bảo Sơn 

3. Tiến sĩ, Bác sĩ Đào Đình Thi

 • Trưởng khoa Nội soi – Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương
 • Giảng dạy tại Bộ môn Tai – mũi – họng, Khoa Y, trường Đại học Quốc Gia Hà Nội
 • Bác sĩ có gần 20 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh Tai Mũi Họng.
 • Bác sĩ khám cho người lớn, trẻ em và cả trẻ sơ sinh.

Bác sĩ Đào Đình Thi có thế mạnh về nội soi Tai Mũi Họng, bác sĩ chia sẻ rằng mỗi ngày thực hiện nội soi cho gần 250 ca tại cả bệnh viện và phòng khám riêng. Ngoài ra, bác sĩ đã công tác tại hầu hết các khoa của Bệnh viện TMH Trung ương, tích lũy kinh nghiệm khám chữa nhiều mặt bệnh Tai Mũi Họng.

Thông tin lịch khám

Hiện bác sĩ có lịch khám tại:

 • Bệnh viện TMH Trung ương: Số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội
 • Phòng khám Tai Mũi Họng bác sĩ Đào Đình Thi: Số 33 ngõ 38 Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội (đường ven hồ Phương Mai – gần Bệnh viện Bạch Mai).

Hiện BookingCare chưa cập nhật được thông tin về lịch khám, giá khám của bác sĩ tại Bệnh viện TMH Trung ương. Còn tại phòng khám riêng, bác sĩ có lịch khám vào chiều tối thứ 2 đến thứ 6, sáng thứ 7 và chiều Chủ Nhật.

Phòng khám riêng của bác sĩ có trang thiết bị nội soi cơ bản để khám cho người bệnh, với những trường hợp cần khám và điều trị bằng thiết bị chuyên sâu, bác sĩ sẽ chuyển đến BV TMH Trung ương (cách phòng khám khoảng 200m). Chi phí khám và nội soi với bác sĩ là 200.000đ.

Ts.Bs. Đào Đình Thi đang nội soi cho bệnh nhân trẻ em tại phòng khám riêng – Ảnh: BookingCare

4. Bác sĩ Chuyên khoa I Dương Văn Tiến 

 • Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ Chuyên khoa I Tai Mũi Họng 
 • Nguyên Trưởng khoa Tai Mũi Họng, Bệnh viện Giao thông vận tải
 • Trưởng Phòng khám Tai Mũi Họng, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
 • Được nhận danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú
 • Hơn 30 năm kinh nghiệm khám và điều trị bệnh Tai Mũi Họng 

Không chỉ được đánh giá cao về trình độ chuyên môn, bác sĩ Tiến còn được sự yêu quý của đông đảo người bệnh vì sự nhiệt tình và tâm lý. Bằng kinh nghiệm thực tiễn vững chắc, các ca phẫu thuật do bác sĩ Dương Văn Tiến đảm nhận được thực hiện hiệu quả, an toàn, ít đau, tính thẩm mỹ cao.

Thông tin lịch khám 

Hiện tại, bác sĩ có lịch khám Tai Mũi Họng ở:

 • Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc: Số 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Đây là bệnh viện tư nhân, nhưng hướng đến cung cấp cho người bệnh một dịch vụ khám chữa bệnh quốc tế, vì vậy từ chất lượng khám chữa bệnh cho đến dịch vụ chăm sóc người bệnh đều được nhiều người dành lời khen.

Bệnh viện có không gian không quá rộng, nhưng sạch sẽ và chuyên nghiệp, có đầy đủ hệ thống máy móc khám và điều trị, kể cả những trường hợp cần phẫu thuật về Tai Mũi Họng. Tuy nhiên, chi phí dịch vụ tại đây sẽ cao hơn so với các bệnh viện tư nhân khác, người bệnh nên chuẩn bị tâm lý và tìm hiểu trước.

BSCKI. Dương Văn Tiến thường khám cho người bệnh từ thứ 2 – thứ 6, chi phí khám là 150.000đ và nội soi tai mũi họng là 250.000đ.

5. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Lương Thị Minh Hương

 • Nguyên Chủ nhiệm bộ môn Tai Mũi Họng – Trường Đại Học Y Hà Nội
 • Nguyên Phó trưởng khoa Nội soi – Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương
 • Có trên 30 năm kinh nghiệm về khám chữa bệnh Tai Mũi Họng

PGs.Lương Thị Minh Hương có nhiều kinh nghiệm trong thăm khám và điều trị các bệnh lý Tai Mũi Họng. Bác sĩ cũng đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật nội soi Tai Mũi Họng. 

Trên các trang diễn đàn, bác sĩ nhận được nhiều lời khen từ người bệnh, về việc thăm khám nhẹ nhàng, cũng như hiệu quả điều trị bệnh.

Thông tin lịch khám

Phó Giáo sư hiện có lịch khám tại:

 • Phòng khám Tai Mũi Họng Bác sĩ Lương Thị Minh Hương: Số 1 TT3, Khu VOV đài phát sóng Mễ Trì – Lương Thế Vinh (cạnh Mễ Trì plaza – đối diện Green Bay).
  • Với phòng khám riêng của bác sĩ, hiện có trang thiết bị nội soi tai mũi họng cơ bản, thông thường bác sĩ khám vào chiều tối thứ 2 – thứ 6, sáng thứ 7 và chiều Chủ Nhật.
 • Khoa Khám theo yêu cầu, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội: Tầng 3, Nhà A2, số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội. 
  • Bệnh viện lớn, uy tín, tập trung đội ngũ bác sĩ giỏi và có hệ thống trang thiết bị đầy đủ.
  • Bác sĩ thường khám vào buổi sáng thứ 5 và sáng thứ 6 hàng tuần.

6. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Cao Minh Thành 

 • Trưởng khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
 • Giảng viên bộ môn Tai Mũi Họng trường Đại học Y Hà Nội
 • Bác sĩ tại Phòng Khám bệnh số 1 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bác sĩ Cao Minh Thành là một trong những bác sĩ Tai Mũi Họng giỏi, uy tín và đang trực tiếp giảng dạy tại trường Đại học Y Hà Nội.

Bác sĩ là một trong những người đầu tiên tại miền Bắc thực hiện thành công cấy ốc tai điện tử. Bác sĩ đã có hơn 200 ca phẫu thuật cấy ốc tai điện tử thành công, với tỉ lệ 100% không gây ra biến chứng.

Thông tin lịch khám

Người bệnh muốn khám với PGs.Cao Minh Thành có thể liên hệ và Đặt lịch khám tại:

 • Khoa Khám bệnh, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội: Tầng 1, Nhà A2, số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội. Bác sĩ thường khám vào sáng thứ 2 hàng tuần.
 • Phòng khám số 1, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội: Nhà A5, Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội. Bác sĩ có lịch khám vào sáng thứ 6 hàng tuần. Chi phí khám và nội soi là 400.000đ.

Với cả Khoa Khám bệnh và Phòng khám số 1 của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, trước khi đi khám người bệnh có thể gọi điện đến tổng đài của bệnh viện để đặt khám. Khi đặt khám sẽ được hẹn giờ trước, giảm thiểu thời gian chờ làm thủ tục khám.

PGs.Cao Minh Thành chuyên thực hiện những ca phẫu thuật cấy ốc tai, tỉ lệ thành công 100% – Ảnh: Infonet 

Trên đây là danh sách một số bác sĩ Tai Mũi Họng giỏi và có uy tín tại Hà Nội. Với thông tin về lịch khám và chi phí khám chỉ mang tính chất tham khảo theo thời điểm, người bệnh nên tìm hiểu lại trước khi đi khám để chắc chắn gặp được bác sĩ mong muốn.

Ngoài ra, một số bác sĩ trong danh sách này BookingCare có hỗ trợ đặt khám, người bệnh có thể tìm trên công cụ tìm kiếm (ví dụ: Google, Cốc Cốc,…) bằng cách viết “tên bác sĩ + BookingCare” sẽ có được thông tin về chi phí khám và lịch khám cụ thể.

Xem thêm

 • 6 bệnh viện, phòng khám Tai Mũi Họng uy tín tại Hà Nội 
 • 5 bệnh về họng thường gặp và cách phòng tránh 
Tags:

Trả lời