5 bệnh viện, phòng khám Tim mạch tư nhân uy tín ở Hà Nội

Tim mạch là một nhóm bệnh có tỷ lệ người bệnh cao trong cộng đồng. Bên cạnh đó, bệnh Tim mạch còn là bệnh chuyên khoa sâu đòi hỏi cả người thầy thuốc vững vàng tay nghề, y đức cũng như qui trình tổ chức và trang thiết bị đồng bộ để hỗ trợ thăm khám chính xác. 

Bệnh Tim mạch có thể liên quan đến nhiều bệnh quan trọng khác như: Tiểu đường, huyết áp, đột quỵ… là những bệnh nguy hiểm và có tỷ lệ rủi ro cao. Do vậy, người bệnh nên sớm có kế hoạch thăm khám và điều trị. 

Bệnh viện nhà nước chuyên khám và điều trị Tim mạch là một lựa chọn để thăm khám với nhiều người bệnh. Bên cạnh đó, nếu có nhu cầu muốn được tư vấn kĩ, có nhiều thời gian trao đổi với các bác sĩ và không có băn khoăn về việc thanh toán bảo hiểm y tế nhà nước khi đi khám, người bệnh có thể lựa chọn khám tại một số bệnh viện, phòng khám tư nhân uy tín với các tiêu chí:

 1. Có bề dày lâu năm trong khám và điều trị bệnh tim mạch.
 2. Có các bác sĩ chuyên khoa Tim mạch giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và điều trị cho bệnh nhân. Các bác sĩ đã và đang công tác tại các bệnh viện hàng đầu về Tim mạch: Viện Tim, BV Tim HN, 108,…

 3. Hệ thống trang thiết bị hỗ trợ chẩn đoán đầy đủ như: Máy siêu âm tim, điện tâm đồ, xét nghiệm máu, máy chụp CT-scanner,…

Dưới đây là 5 địa chỉ khám Tim mạch tư nhân uy tín, BookingCare tổng hợp dựa trên các phản hồi từ người bệnh cũng như kinh nghiệm thực tế để bệnh nhân tim mạch có thể tham khảo khi cần. 

5 bệnh viện, phòng khám Tim mạch tư nhân uy tín ở Hà Nội

1. Bệnh viện Đa khoa Đông Đô

 • Địa chỉ: Số 5 phố Xã Đàn, quận Đống Đa, Hà Nội 

Trước đó, Bệnh viện Đa khoa Đông Đô là Bệnh viện Chuyên khoa Tim mạch, được trang bị đầy đủ các thiết bị chẩn đoán cũng như phòng mổ để thực hiện khám và điều trị nội khoa, ngoại khoa tim mạch. Ngoài ra, bệnh viện mời các chuyên gia, bác sĩ giỏi về chuyên khoa Tim mạch để thăm khám cho người bệnh. 

Lợi thế lớn khi đi khám tại Bệnh viện Đông Đô là bệnh nhân có thể đặt lịch khám trước với các bác sĩ giỏi trực tiếp khám và điều trị. Cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ nhân viên hỗ trợ tốt. Hơn nữa bệnh nhân không quá đông đúc, không phải chờ đợi lâu.

Bác sĩ Tim mạch giỏi:

 • Gs. Ts. Nguyễn Lân Việt, Nguyên Viện trưởng Viện Tim mạch Việt Nam. Giáo sư thường có lịch khám vào sáng Chủ Nhật.
 • BSCKI Hứa Thị Ngọc Hà, Nguyên trưởng khoa Nội tim mạch Bệnh viện 198 – Bộ Công an. Bác sĩ có lịch khám từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Ngoài ra, Bệnh viện còn có sự cố vấn của các bác sĩ Gs. Đỗ Doãn Lợi, PGs. Ts. Phạm Mạnh Hùng,…

Hướng dẫn đi khám

 • Người bệnh có thể đặt khám với bác sĩ Tim mạch tại Bệnh viện Đông Đô qua BookingCare hoặc qua tổng đài của bệnh viện.
 • Riêng với Gs. Nguyễn Lân Việt, người bệnh có thể cần đặt khám trước 1 – 2 tuần để có số khám, vì rất đông bệnh nhân muốn khám với bác sĩ.
BV Đông Đô là không để cho bệnh nhân phải chờ quá lâu như các bệnh viện công – Ảnh: Người dùng chia sẻ

2. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

 • Địa chỉ: Số 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc là đơn vị ngoài công lập có uy tín trong lĩnh vực bệnh lý Tim mạch. Các thiết bị hình chẩn đoán hình ảnh cao cấp hỗ trợ chẩn đoán bệnh lý tim mạch như máy siêu âm tim, điện tâm đồ, điện não đồ, hệ thống chụp cắt lớp vi tính 64 dãy…

Bệnh viện Thu Cúc hiện tập trung thăm khám và điều trị nội khoa. Theo tìm hiểu, chưa thấy lĩnh vực Tim mạch can thiệp và Ngoại tim mạch được triển khai tại Bệnh viện. Đây là bệnh viện hoạt động theo mô hình quốc tế, chúng tôi khuyên bệnh nhân nên tìm hiểu về giá dịch vụ để có lựa chọn phù hợp với khả năng.

Tuy nhiên, đổi lại hầu hết người bệnh đến khám tại đây đều hài lòng với dịch vụ khám cũng như sự hỗ trợ của các nhân viên y tế. Cho nên, Bệnh viện Thu Cúc nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của nhiều người bệnh.

Bác sĩ tim mạch giỏi:

 • PGs.Ts. Nguyễn Văn Quýnh, Nguyên là Chủ nhiệm khoa Nội cán bộ A1– Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108, Bác sĩ khoa Tim mạch Bệnh viện 108. Thông thường bác sĩ có lịch khám từ Thứ 2 – Thứ 7.

Hướng dẫn đi khám:

 • Người bệnh nên đặt hẹn trước khi đi khám để tránh mất thời gian chờ đợi.
 • Nên đến bệnh viện trước giờ hẹn khám 15 phút để làm thủ tục khám.
BS Nguyễn Văn Quýnh là một trong những bác sĩ Tim mạch chính tại BV Thu Cúc – Ảnh: BV Thu Cúc

3. Bệnh viện Quốc tế Vinmec Times City

 • Địa chỉ: Số 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bệnh viện Vinmec theo tiêu chuẩn quốc tế, có đội ngũ chuyên gia Tim mạch chuyên môn cao và uy tín khám chính thức và khám cộng tác 1-2 buổi/tuần tại đây. Vinmec cũng là bệnh viện ngoài công lập cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. 

Bệnh viện có hệ thống trang thiết bị hỗ trợ đầy đủ hiện đại, cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Hệ thống máy cộng hưởng từ 3.0 Tesla và chụp cắt lớp 128 dãy cho phép thăm dò được mọi bất thường cấu trúc tim phức tạp, nhất là các bệnh lý về động mạch chủ ngực, động mạch vành, bệnh tim bẩm sinh, các khối u phổi và lồng ngực.

Bác sĩ Tim mạch giỏi:

 • Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Thị Tuyết Minh, Nguyên Chủ nhiệm khoa C1 – Viện tim mạch quốc gia Việt Nam.

Ngoài ra, bệnh viện còn có sự cố vấn từ các bác sĩ Tim mạch đầu ngành như Giáo sư Phạm Gia Khải, Phó Giáo sư Phạm Mạnh Hùng, Phó Giáo Sư Nguyễn Lân Hiếu,…

Hướng dẫn đi khám:

 • Theo tìm hiểu, Vinmec là đơn vị có chi phí dịch vụ khám chữa bệnh cao nhất trong số các đơn vị được lựa chọn trong danh sách này. Nếu bệnh nhân có điều kiện chi trả hoặc bảo hiểm y tế chi trả thì yên tâm lựa chọn tại đây. Nếu không đủ khả năng chi trả, bệnh nhân có thể lựa chọn cơ sở khác phù hợp hơn.
 • Người bệnh nên đăng kí khám trước khi đi khám để không phải chờ đợi và chi phí khám sẽ thấp hơn so với chi phí khám khi đến đột xuất.
Khu vực chờ khám của BV Quốc tế Vinmec không gian rộng rãi, có lễ tân trực để giải đáp và hướng nhẫn người đi khám  – Ảnh: vinmec.com

4. Phòng khám Nội Tim Mạch Thăng Long

 • Địa chỉ: Số 106 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Là phòng khám Nội Tim mạch có uy tín lâu năm được bệnh nhân và đồng nghiệp đánh giá cao. Phòng khám có các trang thiết bị và dịch vụ hỗ trợ chẩn đoán như: Siêu âm tim chuyên sâu, Điện tâm đồ, X.Quang, Xét nghiệm máu đáp ứng nhu cầu thăm khám tim mạch cơ bản và chuyên sâu.

So với các đơn vị tim mạch khác, phòng khám Nội Tim mạch Thăng Long có chi phí khám và chi phí chụp chiếu xét nghiệm phù hợp hơn cả. Phòng khám cắt giảm các chi phí vận hành, tập trung cho chuyên môn nên bệnh nhân cũng được hưởng lợi. Bác sĩ tại phòng khám cũng kê đơn thuốc rất hợp lý.

Những bệnh nhân nào nên khám ở phòng khám Nội Tim mạch Thăng Long?

 • Bệnh nhân thăm khám tim mạch ban đầu, có dấu hiệu nghi ngờ hoặc theo dõi bệnh tim mạch, huyết áp, bệnh mỡ máu, bệnh mạch vành.
 • Bệnh nhân điều trị nội tim mạch lâu dài
 • Bệnh nhân theo dõi điều trị nội khoa sau can thiệp tim mạch
 • Bệnh nhân cần siêu âm tim chuyên sâu đánh giá chức năng tim mạch.
 • Bệnh nhân không dư dả về tài chính nhưng muốn khám với bác sĩ tim mạch giỏi.

Bác sĩ Tim mạch giỏi:

 • Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Gia Khải, Nguyên Viện trưởng Viện Tim mạch Quốc gia – Bệnh viện Bạch Mai. Bác sĩ khám vào sáng Chủ Nhật hàng tuần.
 • Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Tước, Nguyên Phó Viện trưởng Viện Tim mạch Quốc gia – Bệnh viện Bạch Mai. Bác sĩ khám vào buổi sáng thứ 2 – thứ 7.

Hướng dẫn đi khám:

 • Qui mô phòng khám và cơ sở vật chất không được khang trang, hiện đại. Một số chủng loại trang thiết bị chưa có như: MRI, CT-Scan… nên khi cần bệnh nhân có thể phải đi chụp ở nơi khác.
 • Tuy phòng khám nhỏ, nhưng nhân viên hỗ trợ cũng như các bác sĩ nhiệt tình và hỗ trợ, giải đáp tối đa cho người bệnh.
 • Tại phòng khám chưa có đặt hẹn giờ khám, cho nên ai đến đăng kí trước sẽ khám trước. Đôi khi người bệnh sẽ phải chờ lâu, trung bình khoảng 30 phút.
PK Nội Tim mạch Thăng Long hơi nhỏ, do đó người đi khám cần chú ý đường đi khi tìm đến đây- Ảnh: BookingCare

5. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thanh Chân

 • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Thị Thập, KĐT Trung Hoà Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội

Phòng khám có tiền thân là Phòng khám Chuyên khoa Nội Tim mạch Khải An. Đây là phòng khám được đánh giá cao về chất lượng khám chữa bệnh và dịch vụ.

Đây là phòng khám hoạt động khoảng 4 năm gần đây (theo thông tin trên website) nhưng do các bác sĩ giàu kinh nghiệm đảm nhận. Vì vậy, theo BookingCare đây cũng là một địa chỉ tin cậy để thăm khám. Tuy nhiên, cần thêm thời gian để tìm hiểu và đánh giá chất lượng dịch vụ chính xác hơn.

Bác sĩ Tim mạch giỏi:

 • Giáo sư Phạm Gia Khải, Nguyên Viện trưởng Viện Tim Mạch Việt Nam. Thông thường Giáo sư khám sáng thứ 7 hàng tuần.
 • Tiến sĩ Phạm Thị Tuyết Nga, Trưởng khoa C2 – Khoa Điều trị Tích Cực – Viện Tim Mạch Việt Nam. Bác sĩ thường khám ngoài giờ thứ 4 và sáng thứ 7.

Hướng dẫn đi khám:

 • Đối với người bệnh đăng kí khám Gs Phạm Gia Khải, sẽ được nhân viên phòng khám hướng dẫn đến làm xét nghiệm, siêu âm tim và điện tâm đồ trước giờ bác sĩ khám. Vì Giáo sư sẽ khám và đọc kết quả trên 3 loại cận lâm sàng này.
 • Phòng khám có hẹn giờ khám cho người bệnh nên thông thường không phải chờ đợi lâu khi đi khám.
Người bệnh có thể hẹn trước lịch khám tại Phòng khám Đa khoa Thanh Chân – Ảnh: FB PK Thanh Chân

Ngoài các địa chỉ tư nhân trên, bạn đọc có thể tham khảo thêm các địa chỉ khám tim mạch nhà nước uy tín trong bài viết sau 7 địa chỉ khám bệnh Tim mạch Nhà nước uy tín tại Hà Nội.

Tags:

Trả lời