5 bệnh viện nhà nước khám bệnh Nam khoa tốt (Hà Nội)

Ngày nay không ít nam giới có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ uy tín khám chữa bệnh Nam khoa. Tuy nhiên, thông tin về các bệnh viện nhà nước (bệnh viện công) khám và điều trị bệnh Nam khoa thì không nhiều.

Với những ai đi khám lần đầu, chắc sẽ có nhiều băn khoăn: bác sĩ kiểm tra những cái gì :)) nơi khám có kín đáo không, tiền nong thế nào…, một phần vì ngại hỏi mọi người, phần nữa là tìm trên internet không có nhiều thông tin chính thống. Thực tế là, các phòng khám Nam khoa đều kín đáo, riêng tư. Nếu phải lấy tinh trùng thì bạn sẽ được đưa vào một phòng khác sạch sẽ, có đầy đủ phim, ảnh, tạp chí đi kèm.

Đi khám rồi mới biết thì ra không phải chỉ có một mình mình có “máy móc trục trặc” mà số người đi khám thực tế rất đông (đặc biệt là tại các bệnh viện công) nên cũng bớt lo lắng hơn. 

5 bệnh viện công khám chữa bệnh Nam khoa tốt ở Hà Nội 

BookingCare sẽ giới thiệu một số bệnh viện công khám Nam khoa tốt để mọi người tham khảo.

1. Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

 • Địa chỉ: Số 16 – 18 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội 
 • Nơi khám: Đăng ký tại Khoa khám bệnh, Khoa khám theo yêu cầu C4
 • Lịch khám: khám cả ngày từ Thứ 2 – Thứ 6 (không nhận bệnh nhân đăng ký mới sau 15h00)

Bệnh viện Việt Đức là một trong những bệnh viện công hàng đầu chuyên khám và điều trị bệnh Tiết niệu – Nam khoa. Bệnh viện có Trung tâm Nam học là trung tâm đầu tiên về khám chữa bệnh, đào tạo và là cái nôi của ngành Nam khoa ở nước ta.

Mỗi ngày, chuyên khoa Nam học nhận khám và tư vấn 200 – 300 bệnh nhân, khám chữa hầu hết các bệnh nam giới, thực hiện thủ thuật, phẫu thuật từ đơn giản cho tới phẫu thuật khó. 

Trên nhiều diễn đàn, trang mạng xã hội, khi có câu hỏi về địa chỉ khám bệnh nam giới thì Bệnh viện Việt Đức luôn là cái tên đầu tiên được mọi người gợi ý đi khám. Chưa bàn về chuyên môn, việc được nhiều người tin tưởng và giới thiệu, truyền tai nhau cũng có thể giúp yên tâm phần nào rồi. 

Không chỉ khám, tư vấn và điều trị bằng thuốc, Trung tâm Nam học Bệnh viện Việt Đức còn có thế mạnh trong phẫu thuật các vấn đề Nam khoa, phẫu thuật điều trị bệnh, phẫu thuật trên dương vật, phẫu thuật điều trị vô sinh hiếm muộn… 

Lưu ý quan trọng

 • Đi khám Nam khoa có thể khám tại Khoa khám bệnh hoặc Khoa khám theo yêu cầu đều được (tùy theo mong muốn). Bạn đến tầng 1 nhà C4 để đăng ký và làm thủ tục. 
 • Nên đặt lịch khám theo yêu cầu (qua online) để được chọn bác sĩ, chọn khung giờ khám và được ưu tiên không mất thời gian chờ đợi. Đặt lịch khám Nam khoa tại Bệnh viện Việt Đức tại đây. Nếu đã đặt lịch trước, bạn sẽ được dán tem ưu tiên trên phiếu khám, sẽ được vào khám luôn không phải xếp hàng. 
 • Nếu muốn khám Trưởng khoa, Phó khoa, PGS, Tiến sĩ thì mọi người cần Đặt lịch trước. Các bác sĩ khám từ Thứ 2 – Thứ 6, có mức giá 500.000 đồng. 
 • Trung tâm Nam học có 2 bác sĩ giỏi và được nhiều bệnh nhân đăng ký khám là PGS.TS Nguyễn Quang (Giám đốc Trung tâm Nam học) và ThS.BS Trịnh Hoàng Giang (Phó giám đốc Trung tâm Nam học). 
khu Khám bệnh C4 Việt Đức
Khu Khám bệnh theo yêu cầu tầng 1 tòa nhà C4, đi thẳng từ cổng Phủ Doãn vào nhìn bên tay trái – Ảnh: BookingCare

2. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

 • Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
 • Nơi khám: Trung tâm y khoa số 1 – Nhà A5
 • Lịch khám: khám buổi sáng từ Thứ 2 – Thứ 7 (cũng có buổi không có bác sĩ Nam khoa khám, bạn nên Đặt lịch trước)

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là bệnh viện công tuyến Trung ương. Có thể chưa có quá nhiều bệnh nhân biết đến bệnh viện này, nhưng Bệnh viện Đại học Y được các bác sĩ đánh giá cao về chuyên môn nên bạn có thể yên tâm khi đi khám chữa bệnh. 

Khi đi khám Nam khoa tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, bạn chú ý KHÔNG khám tại Khoa khám bệnh và Khoa khám theo yêu cầu (vì 2 khoa này thường không có bác sĩ Nam khoa trực khám). Mà sẽ khám Nam khoa tại Trung tâm Y khoa số 1 (còn gọi là Phòng khám số 1) nằm ở nhà A5 của Bệnh viện. 

Hiện tại, chuyên khoa Nam học chỉ có một bác sĩ phụ trách khám là TS.BS Nguyễn Hoài Bắc. Bác sĩ Nguyễn Hoài Bắc là một bác sĩ Nam khoa nổi tiếng, có gần 20 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh cho nam giới. 

Lưu ý quan trọng 

 • Phòng khám tại đây rộng rãi, sạch sẽ, nhân viên nhiệt tình. Mọi người đến nhà A5 và đăng ký khám tại tầng 1 (có cổng riêng, nằm ở mặt đường Tôn Thất Tùng).
 • Lịch khám bác sĩ Nam khoa có thể thay đổi theo từng tuần, nhưng thường sẽ khám 4 – 5 buổi sáng/ tuần. Bạn nên đặt lịch hẹn trước 2 ngày để chắc chắn, sđt đặt lịch 19006422.
 • Bác sĩ chỉ khám buổi sáng, mọi người nên đi khám sớm để có thể khám xong trong buổi sáng. 
 • Nếu cần xét nghiệm, siêu âm, chụp chiếu gì thì có thể thực hiện cùng tòa nhà A5 luôn, bệnh nhân không phải đi lòng vòng. 
phòng khám số 1 Đại học Y
Trung tâm Y khoa số 1 nằm ở nhà A5, bệnh nhân vào tầng 1 để đăng ký khám – Ảnh: BookingCare

3. Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

 • Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội 
 • Nơi khám: Đăng ký khám tại Khoa khám bệnh hoặc Khoa khám theo yêu cầu
 • Lịch khám: khám cả ngày từ Thứ 2 – Thứ 6 (khám theo yêu cầu Thứ 2 – Thứ 7)

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là bệnh viện tuyến trung ương hạng đặc biệt của cả nước. Bệnh viện 108 được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn vì là bệnh viện của quân đội và có dịch vụ tốt, không quá đông như Bệnh viện Bạch Mai. 

Chuyên khoa Tiết niệu của Bệnh viện 108 nhận khám chữa các bệnh lý về Tiết niệu, sinh dục nam (bệnh Nam khoa). Khoa đặc biệt có thế mạnh về thủ thuật, phẫu thuật Nam khoa. 

Mặc dù khám cả bệnh Tiết niệu và Nam khoa, nhưng Khoa vẫn chuyên về nhóm bệnh Tiết niệu hơn. Còn đối với Nam khoa, nếu bạn bị dị tật bộ phận sinh dục hoặc cần chỉnh hình bộ phận sinh dục thì nên điều trị tại đây. Những bệnh như xuất tinh sớm, xuất tinh ra máu, rối loạn cương dương… chưa phải là thế mạnh của địa chỉ này. 

Lưu ý quan trọng

 • Bạn đăng ký khám tại Khoa khám bệnh đa khoa (tầng 1) hoặc Khoa khám theo yêu cầu (tầng 3) nằm ở tòa nhà ngay cổng vào Bệnh viện. Đăng ký rõ lý do khám để được nhân viên tư vấn và sắp xếp phòng khám phù hợp. 
 • Bệnh viện 108 chưa triển khai Đặt lịch khám, cũng chưa có dịch vụ chọn bác sĩ theo yêu cầu. 
 • Bệnh viện điều phối bệnh nhân tốt nên ít khi xảy ra tình trạng quá tải. Nếu đi khám tại Khoa khám theo yêu cầu, bạn không phải chờ đợi lâu. 
khoa Khám theo yêu cầu 108
Khoa khám chữa bệnh theo yêu cầu Bệnh viện 108 – Ảnh: BookingCare

4. Bệnh viện Bạch Mai 

 • Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội 
 • Nơi khám: Đơn vị Nam học – Tầng 5 nhà P (tòa nhà Việt Nhật)
 • Lịch khám: khám cả ngày từ Thứ 2 – Thứ 6

Thời gian gần đây Bệnh viện Bạch Mai đã mở thêm phòng khám Nam khoa (thuộc khoa Thận – Tiết niệu). Tuy chưa có nhiều người biết đến, nhưng đây là một trong những địa chỉ đáng tin cậy mà mọi người có thể tham khảo đi khám. 

Phòng khám không nằm ở Khoa khám bệnh hay Khoa khám theo yêu cầu, mà ở trên Khoa Thận – Tiết niệu (tầng 5 nhà P, còn gọi là nhà Việt Nhật). Vì đây là tòa nhà điều trị, nên sẽ có bảo vệ hoặc nhân viên trực ở tầng 1, thông thường bệnh nhân đi qua đều bị giữ lại và hỏi đi đâu. Trường hợp này, bạn nói là lên khám trên Khoa Thận – Tiết niệu là được. 

Phòng khám nhận khám và điều trị hầu hết các bệnh Nam khoa như: xuất tinh sớm. xuất tinh ra máu, rối loạn cương dương, bệnh xã hội, rối loạn dậy thì, mãn dục nam, bệnh bao quy đầu… 

Lưu ý quan trọng

 • Phòng khám mới được đổi tên thành Đơn vị Nam học – Khoa Thận Tiết niệu. Là phòng khám mới nên có thể nhiều nhân viên bảo vệ, nhân viên bệnh viện chưa biết đến. Bạn cứ lên tầng 5 nhà P để trực tiếp đăng ký và làm thủ tục khám. 
 • Thời gian gần đây, phòng khám đã đông bệnh nhân hơn, bạn nên đi khám sớm để được khám và có kết quả trong ngày. 
khám Nam học BV Bạch Mai
Phòng khám Nam học tại tầng 5 nhà P Bệnh viện Bạch Mai – Ảnh: BV Bạch Mai

5. Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương 

 • Địa chỉ: Số 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hai Bà Trưng, Hà Nội 
 • Nơi khám: Đăng ký khám tại Khoa khám bệnh hoặc Khoa khám theo yêu cầu 
 • Thời gian: khám cả ngày từ Thứ 2 – Thứ 6

Ngoài các địa chỉ trên thì bạn có thể xem xét đi khám theo Y học cổ truyền. Nói về phương pháp này thì Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy nhất thăm khám Nam khoa. 

Các bác sĩ chuyên khoa Tiết niệu – Nam học của bệnh viện sẽ trực tiếp thăm khám. Mặc dù Khoa Tiết niệu – Nam học mới được thành lập, nhưng Khoa kết hợp Y học hiện đại và Y học cổ truyền điều trị thành công một số mặt bệnh về Nam học như: rối loạn cương dương, yếu sinh lý, rối loạn xuất tinh, vô sinh nam, rối loạn tiểu tiện do phì đại lành tính tiền liệt tuyến, mãn dục nam…

Bên cạnh đó, Khoa cũng tiếp nhận điều trị các bệnh nhân về bệnh thận cấp, mạn tính, đặc biệt biến chứng suy thận do các bệnh lý nền như tăng huyết áp, đái tháo đường, viêm nhiễm đường tiết niệu, sỏi tiết niệu.

Bệnh viện YHCT Trung ương
Cổng vào Khoa khám bệnh Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương – Ảnh: BookingCare

Lưu ý quan trọng

 • Khoa khám bệnh nằm ở số 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, còn khoa Khám tự nguyện chất lượng cao nằm ở số 22 Nguyễn Bỉnh Khiêm (đối diện Bệnh viện),mọi người chú ý khi đi khám để đến đúng nơi, đúng chỗ. 
 • BookingCare có triển khai dịch vụ Đặt lịch khám với Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, bệnh nhân được chọn bác sĩ, được ưu tiên thời gian khám so với bệnh nhân đăng ký trực tiếp tại Bệnh viện. 
 • Bạn nên đặt lịch trước để chọn bác sĩ giỏi, chuyên gia Y học cổ truyền đầu ngành. 

Xem thêm: Danh sách bác sĩ khám chữa bệnh Nam khoa giỏi tại Hà Nội

Trên đây là 5 bệnh viện công có thế mạnh về khám chữa bệnh Nam khoa tại Hà Nội. Bạn có thể tham khảo và lưu lại sử dụng khi có nhu cầu đi khám. 

Tags:

Trả lời