3 Phòng khám Tai Mũi Họng tốt ở Thanh Xuân

Tai Mũi Họng là nhóm bệnh thường gặp ở cả người lớn và trẻ nhỏ. Các bệnh Tai Mũi Họng thường không quá phức tạp, thăm khám chỉ cần nội soi, soi thông thường. Vì vậy, khi bị bệnh, mọi người có thể tìm đến các phòng khám, bệnh viện gần nhà để thăm khám cho thuận tiện nhất.

Hôm nay, BookingCare sẽ gợi ý 3 địa chỉ (bệnh viện, phòng khám) Tai Mũi Họng ở quận Thanh Xuân có đông bệnh nhân và được đánh giá tốt để mọi người tham khảo. 

1. Bệnh viện An Việt – PGS.TS Nguyễn Thị Hoài An 

 • Địa chỉ: Số 1E Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội (gần cầu vượt ngã tư Vọng, đi về phía Đại La)

Bệnh viện Đa khoa An Việt 

Bệnh viện Đa khoa An Việt là bệnh viện tư nhân, bệnh viện rộng rãi và khang trang. Bệnh viện An Việt còn có thế mạnh về chuyên khoa Tai Mũi Họng, tập trung vào nhóm bệnh Tai Mũi Họng ngay từ những ngày đầu thành lập đến bây giờ. 

Chuyên khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện An Việt được đầu tư nhiều máy móc, trang thiết bị hiện đại: Máy nội soi Tai Mũi Họng đảm bảo chất lượng; hệ thống phòng tiểu phẫu, phẫu thuật theo đúng tiêu chuẩn; phương pháp dụng cụ nạo V.A, cắt amidan tiên tiến hàng đầu thế giới…

Ưu điểm khi đi khám Tai Mũi Họng tại Bệnh viện An Việt, phù hợp cho cả các bệnh thường gặp, bệnh đơn giản (đau họng, khán tiếng, viêm thanh quản, viêm amidan, viêm xoang…) cho đến những bệnh cần phẫu thuật (cắt amidan, nạ V.A, phẫu thuật xoang, polyp thanh quản…).

Nhiều bác sĩ khám tại các phòng khám nhỏ đã gửi bệnh nhân đến Bệnh viện An Việt để thực hiện phẫu thuật Tai Mũi Họng trong trường hợp cần làm phẫu thuật. 

Bệnh viện Đa khoa An Việt là bệnh viện tư nhân chuyên về Tai Mũi Họng (Ảnh: Người dùng chia sẻ)

PGS.TS Nguyễn Thị Hoài An 

Bác sĩ phụ trách chuyên khoa Tai Mũi Họng tại Bệnh viện An Việt là PGS.TS Nguyễn Thị Hoài An:

 • Nguyên Trưởng khoa Tai Mũi Họng trẻ em – Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương
 • Bác sĩ có trên 25 năm công tác tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương
 • Bác sĩ đã từng tu nghiệp Cộng hòa Pháp về Tai Mũi Họng
 • Bác sĩ khám cho cả người lớn và trẻ em

Bác sĩ Hoài An không những chẩn đoán và có hướng điều trị tốt, hầu hết bệnh nhân hài lòng mà còn có thể thực hiện các ca phẫu thuật như cắt amidan, nạo V.A, đốt họng hạt… Đối với trẻ em, bác sĩ được phụ huynh phản hồi tích cực, thăm khám nhẹ nhàng và không lạm dụng kháng sinh.

Trong hơn 2 năm qua, BookingCare đã kết nối gần 4000 bệnh nhân đi khám với PGS.TS Nguyễn Thị Hoài An và hầu hết đều phản hồi hài lòng với phương án điều trị của bác sĩ (link: Đặt lịch khám Tai Mũi Họng với PGS.TS Nguyễn Thị Hoài An). 

Bác sĩ Hoài An sẽ khám tất cả các ngày, từ thứ 2 – chủ nhật (nên Đặt lịch trước). Người bệnh nên đi khám vào buổi sáng vì có thể bác sĩ sẽ đi phẫu thuật vào các buổi chiều.

PGS.TS Nguyễn Thị Hoài An đang khám soi tai cho bệnh nhân (Ảnh: Bệnh viện An Việt)

2. Phòng khám 225 Trường Chinh – BSCK II Nghiêm Thị Thu Hà 

 • Địa chỉ: Số 225 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội (nằm trên đường Trường Chinh nhỏ, đoạn giữa Ngã tư sở và Ngã tư Tôn Thất Tùng – Trường Chinh)

Phòng khám 225 Trường Chinh 

Tên Phòng khám 225 Trường Chinh là do BookingCare đặt để bệnh nhân không bị nhầm lẫn, thực tế, tên đầy đủ của Phòng khám là: Khu khám chữa bệnh theo yêu cầu – Bác sĩ Đại học Y. Đây là phòng khám theo yêu cầu của Viện Y học Phòng không – Không quân, tại đây có các bác sĩ của Đại học Y được mời về thăm khám. 

Phòng khám 225 Trường Chinh có nhiều chuyên khoa, trong đó, Tai Mũi Họng là một trong những chuyên khoa chính. Phòng khám có các máy móc nội soi Tai Mũi Họng hiện đại, đảm bảo nên người bệnh có thể yên tâm. Chủ yếu sẽ điều trị bằng thuốc uống, trong trường hợp cần tiểu phẫu hay phẫu thuật thì bác sĩ sẽ hướng dẫn để bệnh nhân thực hiện tại các bệnh viện chuyên sâu và có đủ điều kiện hơn. 

Phòng khám nằm trên mặt đường Trường Chinh (Ảnh: Phòng khám 225 Trường Chinh)

Bác sĩ Chuyên khoa II Nghiêm Thị Thu Hà 

Người bệnh khám Tai Mũi Họng tại Phòng khám 225 Trường Chinh sẽ được trực tiếp Bác sĩ Chuyên khoa II Nghiêm Thị Thu Hà thăm khám và tư vấn điều trị:

 • Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh – Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương
 • Bác sõ có 30 năm kinh nghiệm công tác tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương (1987 – 2016)
 • Học Thạc sĩ, Bác sĩ Chuyên khoa II – Chuyên ngành Tai Mũi Họng tại Đại học Y Hà Nội
 • Bác sĩ tu nghiệp tại Pháp theo chương trình FFI
 • Tốt nghiệp Đại học Y khoa tại Liên Xô (cũ) năm 1985 

Bác sĩ Nghiêm Thị Thu Hà sẽ khám ngày thứ 2 hàng tuần (cố định),từ 8h00 – 16h00 và thứ 5 (lịch khám thứ 5 có thể thay đổi). Người bệnh có thể tham khảo thêm thông tin chuyên môn, quá trình công tác của bác sĩ tại: Bác sĩ Chuyên khoa II Nghiêm Thị Thu Hà – Tai Mũi Họng

3. Phòng khám Tai Mũi Họng – ThS.BS Đào Đình Thi 

 • Địa chỉ: Số 33 ngõ 38, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội (Phòng khám ở Đống Đa nhưng khá gần khu vực Thanh Xuân, gần Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương)

Phòng khám Tai Mũi Họng – Số 33 ngõ 38 Phương Mai 

Đây là phòng khám quy mô nhỏ, có thể thăm khám và điều trị các bệnh Tai Mũi Họng thông thường. Với trường hợp cần tiểu phẫu, phẫu thuật, bác sĩ sẽ hướng dẫn bệnh nhân thực hiện tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương hoặc các bệnh viện lớn có đủ cơ sở vật chất. 

Phòng khám chuyên khoa Tai Mũi Họng với đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực Tai Mũi Họng, tất cả các bác sĩ khám bệnh đều có bằng Thạc sĩ, bác sĩ nội trú trở lên.

Các bác sĩ tham gia khám bệnh tại Phòng khám đều đến từ các bệnh viện lớn và có uy tín như: Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương, Giảng viên bộ môn Tai Mũi Họng trường Đại Học Y Hà Nội… 

ThS.BS Đào Đình Thi 

 • Bác sĩ đang công tác tại Khoa Mũi Xoang – Bệnh viện Tai Mũi Họng trung ương
 • Công tác tại Trung tâm nghiên cứu khoa học và chỉ đạo chuyên khoa, Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương
 • Từng là bác sĩ tại Khoa Cấp cứu – Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương 
 • Từng là bác sĩ tại Khoa Nội soi – Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương
 • Giảng dạy và Nghiên cứu khoa học
 • Tham gia lớp “Phẫu thuật nội soi chức năng xoang’’ tại Bệnh viện SGH, Singapore
 • Tham gia lớp “Phẫu thuật tai – xương chũm’’ tại BV Rajavithi, Bangkok, Thailand…

Ngoài thời gian công tác trong Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương, ngoài giờ hành chính, bác sĩ Đào Đình Thi có lịch khám tại Phòng khám Tai Mũi Họng: thứ 2 – thứ 6 (17h00 – 18h00) và khám ngày thứ 7.

ThS.BS Đào Đình Thi với nhiều năm kinh nghiệm khám và điều trị bệnh Tai Mũi Họng (Ảnh: Phòng khám Tai Mũi Họng 33/38 Phương Mai)

BookingCare đã chia sẻ 3 địa chỉ khám Tai Mũi Họng tốt tại quận Thanh Xuân, Hà Nội. Hy vọng, với những thông tin này, mọi người có thể lựa chọn được một địa chỉ khám phù hợp, thuận tiện mà vẫn có kết quả điều trị tốt. 

Tags:

Trả lời