3 Phòng khám Tai Mũi Họng tốt ở Linh Đàm

Tai Mũi Họng là nhóm bệnh thường gặp ở cả người lớn và trẻ em, nhất là vào thời điểm giao mùa. Bệnh không quá phức tạp nên thường chỉ cần khám lâm sàng và nội soi Tai Mũi Họng cũng có thể phát hiện ra nhiều mặt bệnh.

Vì vậy, với nhóm bệnh này, người bệnh có thể yên tâm lựa chọn các phòng khám uy tín tại khu vực đang sinh sống thay vì mất nhiều thời gian chờ đợi tại các bệnh viện tuyến trên.

3 Phòng khám Tai Mũi Họng tốt ở Linh Đàm

Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ khám Tai Mũi Họng uy tín tại khu vực Linh Đàm thì bạn nên tham khảo nội dung BookingCare đã tổng hợp dưới đây.

1. Phòng khám Linh Đàm

 • Địa chỉ: Tầng 1, Mặt sau Tòa nhà HUD3 Linh Đàm (đối diện HH1A),KĐT Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội 
 • Thời gian khám: Sáng từ 7h30 – 11h30, chiều từ 14h -19h30 tất cả các ngày trong tuần (trừ thứ 7, chủ nhật chỉ làm việc đến 17h30)

Phòng khám Linh Đàm là địa chỉ khám bệnh uy tín với nhiều chuyên khoa, trong đó phòng khám có thế mạnh về chuyên khoa Tai Mũi Họng. Phòng khám được nhiều người bệnh trong khu vực biết tới và hiện đang  phục vụ cho cả người lớn và trẻ nhỏ.

Về cơ sở vật chất, Phòng khám Linh Đàm  được hỗ trợ đầu tư đầy đủ các trang thiết bị hiện đại giúp bác sĩ có thể chẩn đoán tốt với các bệnh lý thông thường và bệnh lý có triệu chứng phức tạp. 

Về đội ngũ chuyên môn, các bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng tại phòng khám đều là các bác sĩ giỏi hiện đang công tác tại các bệnh viện lớn ở Hà Nội:

 • ThS.BS Thân Hữu Tiệp đang công tác tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương.
 • ThS.BS Nguyễn Thị Hải Lý đang công tác tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương.
 • ThS.BS Nguyễn Thùy Linh đang công tác tại Khoa Tai Mũi Họng – BV Đa Khoa Xanh Pôn.

Ưu điểm khi lựa chọn khám Tai Mũi Họng tại đây đó là trong trường hợp gặp phải các bệnh lý phức tạp cần phải nhập viện thăm khám hoặc cần can thiệp ngoại khoa, phòng khám có thể liên hệ với các bác sĩ tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương để hỗ trợ hẹn khám, thủ tục nhanh gọn cho người bệnh.

Ngoài ra lịch khám tại phòng khám cũng rất linh hoạt, thuận tiện cho người bệnh đến khám ngoài giờ hành chính và giảm tải bệnh nhân vào những giờ cao điểm.

Lối vào Phòng khám Linh Đàm sạch sẽ và thoáng đãng – Ảnh: BookingCare

2. Phòng khám Tai Mũi Họng Medlife

 • Địa chỉ: Kiot 2 – Toà CT3 – HUD3 – Khu đô thị Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Thời gian: từ 17h00 đến 19h30 tất cả các ngày trong tuần (Thông thường phòng khám vẫn khám đến 20h00)

Phòng khám Tai Mũi Họng Medlife là nơi chuyên khám, tư vấn, điều trị các bệnh lý thuộc chuyên khoa Tai Mũi Họng. Phòng khám là cái tên được cư dân chung cư HH  Linh Đàm nhắc đến nhiều khi được hỏi về địa chỉ khám Tai Mũi Họng uy tín.

Với các trang thiết bị hiện đại được tìm mua từ nước ngoài, Phòng khám Tai Mũi Họng Medlife hiện đang tập trung khám và điều trị cho các vấn đề như sau:

 • Bệnh về Tai: Viêm tai, ù tai, nghe kém, chóng mặt…
 • Bệnh về Mũi: Viêm mũi xoang, ngạt tắc mũi, chảy mũi, chảy máu mũi…
 • Bệnh về Họng: Đau họng, khàn tiếng, nuốt vướng, ho, khó thở…
 • Các bệnh lý Tai Mũi Họng ở trẻ em: viêm tai giữa, viêm amydan – viêm VA, ngủ ngáy…

Đặc biệt, phòng khám có trang bị máy móc  khám phát hiện sớm ung thư và các u lành tính: mũi xoang, lưỡi, họng miệng, tuyến giáp, tuyến nước bọt, các u và đường rò bẩm sinh.

Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ của bệnh viện cũng đều là các bác sĩ uy tín đến từ các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương, khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Nhi Trung ương, khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện K Trung ương,…

Ưu điểm khi khám tại Phòng khám Tai Mũi Họng Medlife đó là người bệnh sẽ được hỗ trợ các thủ tục khi có chỉ định phải nhập viện điều trị tại các bệnh viện chuyên khoa, bệnh viện lớn tại Hà Nội.

Phòng khám Tai Mũi Họng Medlife khám cho cả người lớn và trẻ nhỏ – Ảnh: BookingCare

3. Phòng khám Tai Mũi Họng Bông Sen

 • Địa chỉ: Ki ốt 36, tòa nhà HH4A, Khu đô thị Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Thời gian khám: 17h30- 20h00 các ngày trong tuần, trừ thứ 5 phòng khám nghỉ. Chủ nhật chỉ khám vào buổi sáng từ 9h00 – 11h30.

Phòng khám Tai Mũi Họng Bông Sen do ThS.BS Nguyễn Văn Ninh đến từ khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba phụ trách chuyên môn chính. Với mục tiêu giảm tải quy trình khám bệnh, phòng khám hiện đang áp dụng hệ thống phần mềm quản lý bệnh nhân thông minh tạo sự thuận tiện trong việc lưu trữ, quản lý hồ sơ và chăm sóc bệnh nhân.

Về cơ sở, phòng khám xác định đầu tư mạnh vào các trang thiết bị hiện đại như: Máy nội soi Tai Mũi Họng nhập khẩu tại Mỹ, máy hút mũi, máy – xông mũi họng – thanh quản.. . nhằm đảm bảo cho ra kết quả xét nghiệm  và chẩn đoán chính xác, thậm chí còn có thể xác định ung thư Tai Mũi Họng ở thời kì sớm.

Ưu điểm khi lựa chọn Phòng khám Tai Mũi Họng Bông Sen đó là phòng khám sử dụng hệ thống quản lý hồ sơ thông minh nên rất thuận tiện cho người bệnh đến khám định kỳ.

ThS.BS Nguyễn Văn Ninh tại Phòng khám Tai Mũi Họng Bông Sen – Ảnh: Người dùng chia sẻ

Trên đây là những địa chỉ khám Tai Mũi Họng uy tín khu vực Linh Đàm mà BookingCare giới thiệu tới bạn. Hy vọng các thông tin này sẽ giúp bạn có trải nghiệm tốt khi lựa chọn và đi khám.

Tags:

Trả lời